[Client] Hướng dẫn nâng cấp dịch vụ Cloud Hosting tại TinoHost.

Khi nào bạn cần nâng cấp dịch vụ của mình ?

Việc nâng cấp dịch vụ của bạn đang sử dụng sang một gói cao hớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, trường hợp bạn cần nâng cấp dịch vụ của mình khi :
– Dung lượng lưu trữ ( SSD ) của bạn còn dưới 10-20% dung lượng trống khả dụng, lúc này bạn sẽ cần nâng cấp dịch vụ của mình lên gói cao hơn với nhiều dung lượng trống hơn, khi duy trì dịch vụ tốt nhất bạn nên có một khoảng trống trong ổ đĩa nhất định để có thể đọc và ghi dữ liệu một cách tốt nhất.
– Hosting có tình trạng quá tải, CPU và các thành phần đi kèm như RAM, Entry Process có dấu hiệu hoạt động ở mức cao trong thời gian dài : Trường hợp này nếu dịch vụ của bạn không bị lạm dụng bởi mã độc thì bạn cần xem xét nâng cấp vì Website mà bạn lưu trữ có lượng truy cập và sử dụng tài nguyên cao.
– Hết số lượng Addon Domain có trên gói dịch vụ : nếu bạn cần sử dụng nhiều hơn số lượng trên miền thêm vào trên Hosting bạn cần phải nâng cấp gói dịch vụ của mình để có thêm khoảng trống và có thể lưu trữ website của mình.
– Muốn website truy cập nhanh hơn một phần : việc nâng cấp Hosting sẽ đem lại một phần thông số cao hơn trong quá trình sử dụng, thông số càng cao thì Website sẽ có khả năng tải tốt hơn nhưng việc thay đổi gói dịch vụ chỉ hỗ trợ thêm một phần về tốc độ tải trang, để có thể đạt hiệu quả cao nhất bạn nên thực hiện tối ưu mã nguồn mình sử dụng một cách tốt nhất.

Dịch vụ nào có thể nâng cấp ?

Để có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình, bạn có thể nâng cấp đối với Cloud Hosting, Hosting Business, SEO Hosting và Cloud VPS. Bạn chỉ có thể nâng cấp lên gói cao nhất trong loại dịch vụ, và không thể hạ cấp ở gói thấp nhất của dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Cách nâng cấp dịch vụ

Truy cập trang quản lý dịch vụ của bạn tại https://my.tino.org và chọn gói dịch vụ mà bạn cần nâng cấp lên gói cao hơn.

Tại phần quản lý nhấn vào Nâng cấp/ thay đổi gói dịch vụ.

Bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn để sử dụng bằng cách lựa chọn gói dịch vụ của mình và nhấn “Chọn sản phẩm”

Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán và chi phí của bạn sẽ được hệ thống tính toán tự động bù trừ giữa thời gian dịch vụ bạn đang còn, thời hạn thanh toán và so sánh với dịch vụ mà bạn nâng cấp lên để tính giá bổ sung nếu có.

Sau khi hoàn tất thanh toán thì dịch vụ của bạn sẽ được nâng cấp lên một gói dịch vụ cao hơn.

 

Related Articles