Mình dùng thử dịch vụ và mình muốn nhờ chuyển dữ liệu từ Hosting cũ thì mình cần làm gì ?

Để có thể trải nghiệm và đánh giá dịch vụ một cách tốt nhất, bạn có thể tải lên hoặc di chuyển dữ liệu tại Hosting hoặc dữ liệu web mà bạn đã có sẳn. bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho đội ngũ hỗ trợ thông qua Tickets với các thông tin liên quan như :
Thông tin đăng nhập Hosting cũ.
Thông tin đăng nhập tên miền đang quản lý.
Hoặc bất cứ thông tin liên quan mà bạn có thể đang có, phòng kỹ thuật sẽ hỗ trợ kiểm tra và giải đáp thông tin cho bạn.

Dữ liệu chuyển qua có bị mất trên Hosting cũ không ?

– Dữ liệu được chuyển qua với cách thức sao chép 100% hoặc sao chép 1 phần website theo yêu cầu chuyển của bạn tùy từng trường hợp cấu hình, tuy nhiên dữ liệu sẽ hoàn toàn được giữ như nguyên tại Hosting cũ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại bình thường.

Dữ liệu chuyển qua có toàn vẹn tại Hosting mới không ?

– Dữ liệu được chuyển qua Hosting mới được đảm bảo 100% tính toàn vẹn tùy theo hình thức chuyển dữ liệu, tuy nhiên các website hoạt động sẽ đảm bảo 100% y nguyên với dữ liệu cũ. Phòng kỹ thuật khi chuyển dữ liệu sẽ có các cách thức kiểm tra lại trước khi đề cập đến việc bạn có thể trỏ DNS qua Hosting mới để sử dụng.

Mình đang đăng ký dùng thử thì sau khi dùng thử xong có cần phải đăng ký lại không ?

– Sau khi kết thúc dùng thử hoặc muốn thanh toán dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện thanh toán gói tài khoản mà bạn đã dùng thử trước đó, nếu bạn muốn nâng cấp gói dịch vụ bạn cũng có thể thực hiện nâng cấp bằng cách gửi yêu cầu về phòng kinh doanh để được hỗ trợ các thông tin về báo giá hoặc tạo hóa đơn, dịch vụ sẽ không bị gián đoạn và không bị mất dữ liệu khi bạn thực hiện thanh toán và kết thúc quá trình dùng thử của mình.

Việc chuyển dữ liệu trên có làm website không truy cập được không ?

– Thao tác chuyển dữ liệu sẽ không gây gián đoạn truy cập, sau khi hoàn tất chuyển dữ liệu bạn chỉ cần thao tác thực hiện trỏ DNS về với địa chỉ IP mới của Hosting để hoạt động.

Related Articles