Thông tin tài khoản ngân hàng thanh toán của TinoHost.

Danh sách các tài khoản ngân hàng của TinoHost :

TinoHost chỉ sở hửu các tài khoản ngân hàng được liệt kê sau đây, trường hợp các thông tin thanh toán với số tài khoản khác danh sách dưới đây đều được xem là giả mạo và không hợp lệ tại TinoHost, xin quý khách vui lòng chú ý khi thực hiện thao tác giao dịch chuyển tiền.!

Thông tin chuyển khoản :


Ngân hàng : NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam.
Chi nhánh : Hồ Chí Minh.

Chủ tài khoản : Công ty cổ phần Tập Đoàn Tino.
Số tài khoản : 0881 000 477 617.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền, bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý khách lưu ý : với các thao tác chuyển khoản thông qua chuyển tiền giữa các ngân hàng khác nhau trong một số trường hợp sẽ có thời gian trì hoãn và xử lí thông tin từ phía ngân hàng cho tới khi số tiền thực hiện chuyển đến một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi, quý khách vui lòng điền mã hóa đơn thanh toán tại phần Ghi Chú Chuyển để các thanh toán được kiểm tra và xác thực một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Related Articles